Trong trường hợp bạn bị mất răng thì giải pháp có thể được xếp vào đánh giá là hoàn hảo chính là trồng răng implant. Thế nhưng không phải ai cũng có thể cấy ghép được. Tuy nhiên, liệu chi phí bọc răng sứ veneer có đắt lắm không?

Còn phải dựa vào cấu trúc xương hàm của bệnh nhân và độ tuổi của bệnh nhân, nếu đảm bảo đủ điều kiện thì mới tiến hành cấy ghép trồng răng implant.

Nên cấy ghép implant ở độ tuổi nào?
Vậy độ tuổi nào là phù hợp để tiến hành giải pháp này?

Thứ nhất xét những đối tượng không thực hiện cấy ghép implant được đó là: Những bệnh nhân dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai, bệnh nhân hiện có bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… và để có thể xác định tốt nhất thì bệnh nhân nên đến nha khoa khám kỹ trước khi cấy ghép răng. Bạn nên biết bọc răng sứ có tác hại gì không khi thực hiện.

Vậy những người có thể trồng răng implant là người trên 18 tuổi có sức khỏe tốt và có cấu trúc xương đủ điều kiện để cấy trụ implant.

Với kỹ thuật cấy ghép implant có thể giúp bệnh nhân có được chiếc răng giả chịu lực tốt và bền bỉ là nhờ vào cấy trụ implant. Trụ này thay thế cho chân răng của bạn nên sau khi hoàn thành việc cấy ghép bệnh nhân sẽ thấy không khác gì một chiếc răng thật.

Bên cạnh đó giải pháp này có sự can thiệp tới phần xương hàm nên khi cấy ghép xong phần xương hàm được bảo vệ. Còn đối với phương pháp làm cầu răng thì không có can thiệp tới xương hàm và còn ảnh hưởng tới răng kế bên. Nên cấy ghép implant vẫn là sự tiến bộ vượt trội hơn.

Đây là một giải pháp có kỹ thuật rất khó nên phải là bác sĩ có tay nghề cao mới làm đảm bảo, nên bạn cần tìm cho mình một nha khoa uy tín để có thể trồng răng giả thành công và an toàn.
Bài viết trích nguồn tại: http://niengrangmattrong.net
Thông tin liên hệ: Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh –(+84 8) 6297 7148
Cơ sở 2: 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 –(+84 8) 6682 0346
Hotline:  (+84 8) 66820346
TG: NH
 
Top